Tác dụng kỳ lạ của năng lượng sinh học

21:55 - 02/10/2019

Bất kỳ ai đã tập thiền theo trường phái Trường sinh học dưỡng sinh thì không thể  phủ nhận tác dụng của năng lượng sinh học trong việc nâng cao sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật cho bản thân và giúp điều chỉnh bệnh cho những người khác  . Tuy nhiên qua bài viết này tôi lại muốn kể với Quý vị những câu chuyện mà chính tôi đã trải nghiệm để nói về những tác dụng kỳ lạ khác của năng lượng sinh học.

Tác dụng kỳ lạ của năng lượng sinh học

Câu chuyện thứ nhất: 
Cách đây khoảng một năm , hồi tôi mới chỉ  là học viên thiền cấp I của thầy Nguyễn Xuân Điều được  hơn một tháng , một hôm bà xã tôi có ra chợ Bưởi mua về hai cây chanh Ấn độ đã  được người  bán trồng sẵn trong hai chậu  sứ  ( loại chanh có quả to bằng ngón tay cái - chỉ để làm cảnh chứ không ăn được ) , được vài ngày bỗng nhiên cả hai cây lăn đùng ra …héo , lá rụng đầy gốc  .Thấy vậy bà xã tôi , sau khi nghe tư vấn qua điện thoại của người bán liền mua về hai gói phân vi sinh  để bón thúc hy vọng cứu hai cây chanh đó , qua vài ngày không những hai cây chanh không hồi phục mà tình trạng càng  xấu đi , lá đã rụng hết và một số cành phía trên ngọn  đã khô , bà xã tôi đã bó tay  và  “ra lệnh” cho tôi vứt ra xe rác cả hai chậu cây . Với bản tính ưa khám phá và vả lại vừa được học thiền xong  , tôi nghĩ hay mình thử “truyền “ năng lượng vào cái cây đó xem có cứu được nó không ? Nghĩ rồi tôi liền chập tay - tạo xung và “truyền “ năng lượng vào cây số 1 ,còn cây số 2 giữ lại làm đối chứng .Thật kỳ lạ , chỉ  qua một đêm tình trạng “sức khỏe “ của cây số 1 đã được cải thiện rõ rệt có thể nhận thấy bằng mắt thường , còn cây số 2 vẫn xấu đi thảm hại . Được đà , mấy ngày hôm sau tôi tiếp tục “truyền” thêm năng lượng cho cây số 1 và kết quả là nó vẫn còn tươi tốt đến ngày hôm nay .Còn cây số 2 , vì không được nhận năng lượng của tôi nên mấy ngày sau nó đã phải ra xe rác .
 
Câu chuyện thứ hai: 
Tôi có cô con gái cũng là một học viên thiền cấp II của thầy Nguyễn Xuân Điều , cháu đang xử dụng một điện thoại Smartphone hiệu Samsung , một hôm chẳng rõ  vì  lý  do gì  bỗng dưng màn hình điện thoại của cháu bị tối thui , loay hoay tắt đi bật lại vài lần mà vẫn bị như vậy , cháu liền nhờ tôi mang ra cửa hàng để  bảo hành .Vì thời gian đó tôi khá bận nên lần lữa mấy ngày chưa mang máy đi sửa cho cháu mà cũng chẳng thấy cháu nhắc lại  , bẵng đi khoảng một tuần tôi thấy cháu dùng lại điện thoại bình thường , tôi hỏi cháu mang đi sửa lúc nào thì  con gái tôi cười cười và nói : con truyền năng lượng cho nó và nó tự “khỏi” đấy  .Vì  là một học viên thiền cấp II đồng thời sau trải nghiệm đối với cây chanh nói trên , khi nghe con gái  nói vậy  tôi tin ngay mà không chút ngờ vực .Chuyện chưa dừng lại ở đấy , cách đây một vài ngày con gái tôi sơ ý đánh rơi chiếc điện thoại đó xuống nước , sau khi nhặt lên cháu  vội tháo pin , dùng khăn giấy lau khô và dùng máy sấy tóc để sấy khô điện thoại và pin theo cách chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng . Nhưng sau mấy ngày làm như vậy mà máy vẫn không sử dụng được vì màn hình vẫn tối thui , tôi bảo cháu : sao con không truyền năng lượng cho nó xem sao ? Mặc dù nói vậy nhưng chính tôi cũng chẳng tin là phương pháp này lại có kết quả , nhưng cũng thật bất ngờ chỉ sau hai lần  con gái tôi “truyền “ năng lượng vào máy khoảng năm phút thì  nó lại hoạt động bình thường như chưa hề có gì trục trặc trước đó .
 
Trên đây chỉ là hai câu chuyện và đồng thời là hai trải ngiệm nho nhỏ - vui vui của cá  nhân  mà tôi muốn chia sẻ  cho Quý vị  được biết .Nó chẳng khẳng định một điều gì cả , tin hay không thì do từng người . À mà nếu ai đó không tin thì Quý vị có thể thực hiện  những “thí nghiệm “ tương tự . Tự mình  trải nghiệm chắc thú vị hơn nhiều .
Hà nội ngày 24 tháng XII năm 2013
Nông Hải Bằng
      Học viên Thiền cấp III