Tác dụng của tập luyện "Trường sinh học dưỡng sinh"

21:43 - 02/10/2019

Những ngày này em đang sống trong hạnh phúc. Lần đầu tiên trong đời em có nhiều thời gian sống trong  cảm giác ngọt ngào sung sướng của  hạnh phúc khi làm được những việc giúp đỡ người khác và thấy mình sống có ích hơn như thế này. Được Thầy mở các luân xa mạch Đốc em nhận thấy bây giờ ngồi thiền dể dàng tĩnh tâm hơn, trạng thái tâm an lạc đến nhanh hơn. Đến buổi học thứ tư Thầy dạy phương pháp điều chỉnh sức khỏe cho mình và cho người khác em

Tác dụng của tập luyện

Tuần trước khi em mới học lớp Cấp I ở nhà Thầy được có một buổi thì mẹ em ốm, mẹ em đã 90 tuổi rồi thể lực kém lắm, do uống Vitamin C dạng viên sủi đã quá hạn nên gây yếu thận đi tiểu liên tục, sức khỏe  suy giảm nhiều, cả nhà em lo lắng lắm. Ngày hôm sau em thực hành đặt tay phát xung điều chỉnh cho mẹ em luôn, em hồi hộp lắm chờ đợi các cảm giác thu nhận từ 2 tay đặt vào luân xa của mẹ em. Khoảng sang phút thứ 2 em sung sướng nhận được những tín hiệu đầu tiên từ tay đặt luân xa 7, có những tia năng lượng kích thích vào tay tê tê, giật giật nhẹ nhưng rất rõ. Mỗi ngày em đặt tay phát xung điều chỉnh sức khỏe cho mẹ em 3-4 lần và đặc biệt  đông viên  mẹ em uống nước trước và sau khi đặt tay. Thật rất khó tả cảm xúc của em khi   thực hành điều chỉnh sức khỏe cho  mẹ  em  thấy có kết quả, sức khỏe mẹ em khá dần lên từng ngày rất rõ và sau 4 ngày thì mẹ em đã bình phục hoàn toàn, có thể tự đi lại và rất lạ là mẹ em có thể đi đứng thẳng lưng hơn trước rất nhiều, tai thính, mắt tinh hơn.

 

     Vui và hạnh phúc sau khi hỗ trợ điều chỉnh sức khỏe cho mẹ em có kết quả tốt đẹp, em thường kể chuyện với mọi người trong  gia đình và cơ quan nơi em làm việc về Thầy, Cô, về Bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh. Đến khi em gái của vợ em biết và hỏi:

  - Em bị tê các đầu ngón tay lâu rồi, buổi sáng ngủ dậy và khi đi xe máy hay bị cảm giác bì bì ở đầu các ngón tay không biết phương pháp anh mới học có chữa được không? 

 Thế là em cũng thực hành phương pháp này điều chỉnh cho cô ấy… Sáng hôm sau gặp em, mắt cô ấy sáng lên và nói với em: “Tay em gần như là khỏi hẳn, cảm giác khó chịu ở các ngón tay hôm nay hết rồi”.

 

      Các đây vài ngày, một bạn trẻ trong tổ của em đau mắt  từ những hôm trước và sau  khi đi viếng đám ma về bị rất nặng, mắt đỏ ngầu.  Em hướng dẫn cô ấy ngồi và em đặt tay phát xung điều chỉnh. Khi  đó em thầy người mình nóng bừng bừng,  mồ hôi toát ra,  tay đặt ở luân xa 7 thì  thấy bị hút mạnh  rất nhiều điểm trên ngón tay, cảm giác tê tê nhẹ như có điện… Sau đó em đi làm việc.

      Được khoảng 3-4 tiếng, khi em quay về phòng gặp lại cô ấy,  mặt cô ấy tươi hẳn lên vì vui và vì lạ,  lần đầu tiên  được tiếp xúc một  phương pháp  mà trước đấy chỉ được nghe và  xem trên các trang web. Cô ấy nói với em: “Mắt em đã đỡ rất nhiều, cảm ơn anh”...

      Từ những lần thực hành như vậy, em cảm giác mỗi khi điều chỉnh cho  người bệnh, được họ vui mừng thông báo kết quả là khi đó mình được nhận thêm một nguồn năng lượng quý giá.

      Một lần khác, em điều chỉnh  cho một bạn trẻ mê uống rượu và lười tập thể dục, hay bị viêm họng, cảm mạo.  Em yêu cầu bạn ấy ngừng dùng thuốc kháng sinh trong những ngày em thực hành đặt tay phát xung điều chỉnh.  Sau 3-4 ngày các dấu hiệu bệnh viêm họng đã khỏi.  Nhưng anh chàng này lại nghi ngờ kết quả của phương pháp này và nói đùa “có khi khỏi là do hôm chủ nhật cháu làm  một “ trận” rượu đã đời”.  Lẽ ra uống rượu vào sẽ khó và lâu khỏi bệnh là đúng phải không ạ ?

     Ngoài ra em còn thực hành đặt tay phát xung điều chỉnh sức khỏe cho con gái em, cháu ốm nghén. Điều chỉnh cho con trai em, cháu bị ho và ngạt mũi, sổ mũi vào các buổi sáng khi mới ngủ dậy đều có kết quả. Một bạn trẻ tại  cơ quan  bị tê tay giống như cô em vợ em, cũng đã giải quyết thành công.

     Còn cảm nhận về cơ thể, từ hôm được Thầy, Cô giúp mở Luân xa. Em thấy rất rõ các dấu hiệu như buồn buồn trên trán, trên đầu. trên mặt,  trên người. Cảm giác này rõ hơn khi thiền được 5-7 phút, nhất là ở luân xa 7 có thể cảm nhận năng lượng vào rất rõ, những cảm giác này trước đây mặc dù đã  thiền theo môn phái khác cũng được vài năm rồi nhưng em chưa thấy, em mong chờ nó đã từ lâu,  nay mới gặp được.

      Thầy ơi hình như vào chính lúc này khi em đang  xúc động ngồi viết, khoe với thầy những kết quả tốt đẹp của việc thực hành  phương pháp Thầy dạy với lòng vui sướng lâng lâng thì năng lượng đang vào luân xa 7 của em rất mạnh.  Người ta bảo "Niềm vui khi được chia sẻ với người khác thì nó lại được nhân lên". Thật đúng quá!

     Em thật sự may mắn khi được biết môn học kỳ diệu này và được Thầy dạy bảo. Em đi tìm người Thầy suốt đời của mình hàng chục năm rồi mà nay bằng trực giác em đã tìm thấy, em đã được nhận biết. Em hạnh phúc quá !

     Em muốn được là học trò của Thầy mãi mãi nhé.  Em cảm ơn Thầy.                                               

                                                                  Kính thư                                                                             

                                                            Đào Trọng Nghĩa