SỌ NÃO HỒI PHỤC NHANH CHÓNG NHỜ NĂNG LƯỢNG SINH HỌC

10:58 - 13/03/2019

Dược sĩ Phương Hòa: Những ngày sau tôi cũng tiếp tục điều chỉnh, đến ngày 19/8/2017 (sau khi mổ được 4 ngày), trong lúc tôi đặt tay Luân xa 6,7 thì thấy cháu cựa mạnh và tuột cả dây dẫn, tôi hỏi nhân viên trực thì được biết đấy là dấu hiệu tốt, người bệnh sắp tỉnh, tôi mừng quá. Đến ngày hôm sau tôi vào viện, trong lúc đặt tay điều chỉnh, thấy cháu bắt đầu hé mắt và chảy nước mắt. 

SỌ NÃO HỒI PHỤC NHANH CHÓNG NHỜ NĂNG LƯỢNG SINH HỌC

Cách đây gần một năm cháu tôi bị tai nạn giao thông. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 14/8/2017 ở Sen Hồ Bắc giang. Cháu gái tôi đi xe máy va chạm với một nam thanh niên chạy xe máy ngược chiều. Vụ va chạm tại hiện trường khiến cả hai bị thương nặng. Nam thanh niên bị bê bết máu nên được đưa đi cấp cứu ngay xuống Hà Nội . Cháu tôi bất tỉnh và được đưa vào BV 110 Bắc Ninh , sau đó xác định não bị tổn thương, gia đình cùng BV đưa xuống BV Việt Đức.

     Tại phòng cấp cứu các bác sỹ sau khi làm các xét nghiệm và chiếu chụp đã thông báo cho gia đình biết hiện tại rất nguy nan có thể ngừng thở bất cứ lúc nào vì não đã bị ngập 1/3 trong máu, một bên mắt đã giãn đồng tử. Lúc này gia đình cháu và nhà chồng cùng họ hàng bạn thân… chỉ biết cúi gục khóc lóc ( cháu có một con trai 3 tuổi ). Tôi cố sức bình tĩnh và nhờ BS tập trung để cứu cháu, cũng may cháu được đặt ống thở máy và chờ một ca mổ não xong sẽ đến lượt cháu mổ não cấp cứu. Đến 1 giờ sáng ngày 15/8/2017 cháu bắt đầu vào phòng mổ sọ não, ca mổ kéo dài đến sáng. Ngày 16 cháu được ra nằm phòng cách ly theo dõi chăm sóc đăc biệt trong tình trạng các loại dây và máy móc xung quanh người, tôi lo lắng hỏi Bác sỹ khi nào cháu tỉnh, Bs trả lời nếu người khỏe mạnh khi đên mổ còn tỉnh táo thì khoảng 8-10 ngày còn người nhà cô nặng lắm phải rất lâu.

     Sau mấy ngày cháu vẫn hôn mê, mặt mũi sung vù, tôi lo quá và nghĩ đến mình đã học Thiền chương trình cấp 2 rồi, tôi liền gọi điện thoại cho thầy Nguyễn Xuân Điều là người dạy tôi thiền dưỡng sinh.Thầy đã động viên và hướng dẫn tôi thao tác đặt tay điều chỉnh theo một phác đồ . Trưa 17/8/2017 đến giờ được vào thăm tôi đã đặt tay điều chỉnh cho cháu 10 phút .

   Dược sĩ Phương Hòa điều chỉnh cho cô gái bị tai nạn sọ não

     Những ngày sau tôi cũng tiếp tục điều chỉnh, đến ngày 19/8/2017 (sau khi mổ được 4 ngày), trong lúc tôi đặt tay Luân xa 6,7 thì thấy cháu cựa mạnh và tuột cả dây dẫn, tôi hỏi nhân viên trực thì được biết đấy là dấu hiệu tốt, người bệnh sắp tỉnh, tôi mừng quá. Đến ngày hôm sau tôi vào viện, trong lúc đặt tay điều chỉnh, thấy cháu bắt đầu hé mắt và chảy nước mắt. Lúc này tôi mới tin là cháu đã qua cơn hiểm nghèo. Ngày 21/8/2017 (7 ngày sau khi mổ), cháu đã tỉnh táo và nhận biết được mọi vật xung quanh.

Cô gái bị nạn hé mắt khi được đặt tay điều chỉnh

    Tôi thấy thật kỳ diệu. Sau đó khoảng 2 tuần cháu được xuất viện và Bác sĩ hẹn 3 tháng sau quay lại lắp ghép miếng xương sọ, do trước đã tháo rời để tránh bị tụ máu.

     Người bệnh vài tuần sau ca mổ não và điều chỉnh bằng Năng lượng sinh học

     Tất cả gia đình đều vui mừng vì cháu đã trở lại bình thường, không hề để lại di chứng gì sau khi ghép nốt mảnh xương sọ.

     Hiện nay cháu đã khỏe mạnh và đi làm bình thường

Cô gái bị nạn trở lại bình thường sau vài tuần mổ não và điều chỉnh bằng NLSH

 

     Một số kinh nghiệm khi tôi đặt tay điều chỉnh cho cháu bị tai nạn

     Ngày đầu tiên đặt tay được gần 10 phút thì hai  chân tôi bị khuỵu xuống, tôi hít thở nhấc vội tay ra và nghĩ mình đã làm sai động tác gì, về nhà tôi xem lại tài liệu của thầy Nguyễn Xuân Điều.

     Ngày hôm sau tôi  tả lại với thầy và chuyển sang đặt tay vào buổi chiều tối. Sau giờ làm việc, ăn nhẹ và thiền 45 phút, tôi vào viện và chuẩn bị kỹ các thao tác ‘’Phát lệnh, thu năng lượng và đặt tay vào Luân xa”, mình là cầu nối thu năng lượng tình thương chuyển cho cháu, đặt tay trong trạng thái Thiền. Thế rồi mọi việc suôn sẻ, chân tôi không bị khuỵu như hôm trước nữa.

     Còn về cậu nam thanh niên trong vụ va chạm với cháu tôi,  sau 2 ngày xuất viện khỏe mạnh chỉ bị xây sước bên ngoài. Cháu tôi được bên gây tai nạn bồi thường 100 triệu, do  hoàn cảnh của nam thanh niên quá khó khăn phải đi vay mượn. Cháu tôi chi phí khoảng hơn 300 triệu trong thơi gian nằm viện để mổ não.

      Trên đây là những chia sẻ câu chuyện của tôi về Thiền dưỡng sinh. Đó là kết quả  thực hành những kiến thức mà mình đã được học ở lớp của thầy Nguyễn Xuân Điều. Những trải nghiệm này đã giúp tôi củng cố niềm tin vào  "Bộ môn Năng lượng sinh học" có khả năng bổ sung hiệu quả cho y học hiện đại, tràn đầy cơ sở khoa học và tính nhân văn.  

                                                                                                                                 Hà nội, ngày 6 tháng 7 năm 2018