Nhạc thiền cấp 2 sử dụng cho học viên của Bộ môn Trường sinh học Dưỡng Sinh

21:57 - 29/09/2019

Nhac thiền cấp 2 của bộ môn Thiền Dưỡng Sinh - Trung tâm UNESCO Nghiên cứu Văn hóa các Dòng họ Viêt Nam định dạng mp3 quý vị có thể download về máy để nghe off line.

Nhạc thiền cấp 2 sử dụng cho học viên của Bộ môn Trường sinh học Dưỡng Sinh

Nhạc thiền dưỡng sinh cấp 2 giúp quân bình âm dương

Cây cần ánh sáng mặt trời để sống và phát triển, nhưng nếu quá nhiều ánh nắng thì sao? Buổi trưa nắng gắt, lá cây sẽ héo rũ, đợi đến tối khi cây được tưới đẫm sương đêm, nó lại tươi tỉnh trở lại. Cơ thể với quá nhiều dương khí cũng vất vả lắm thay.

Vậy để cây phát triển tốt, ta phải cân bằng việc cung cấp ánh sáng mặt trời với việc cho cây có bóng râm, sương đêm, tưới nước, bón phân v.v… Với cơ thể, đó là việc trao đổi địa khí với trái đất qua mạch nhâm để quân bình âm dương.

Theo thầy Nguyễn Đỗ Hùng - trưởng Bộ môn Thiền Dưỡng Sinh - Trung tâm UNESCO Nghiên cứu Văn hóa các Dòng họ Viêt Nam:

Sau một thời gian học cấp 1 được mở luân xa mạch đốc để thu năng lượng vũ trụ vào cơ thể để xử lý và đẩy lùi bệnh tật, học viên sẽ được học lên cấp 2 và mở luân xa mạch nhâm. Địa khí tràn vào cơ thể giống như việc che bóng râm khi cây bị quá nắng, hoặc tưới nước, tưới sương đêm cho cái cây tránh việc bị phơi nắng quá mức khiến lá cây héo rũ.

Học viên sau khi học cấp 2, cơ thể được quân bình âm dương và có khả năng thu được năng lượng mạnh hơn do cơ thể không phải gắng sức như trong giai đoạn chiến đấu với bệnh tật lúc ban đầu, khả năng điều chỉnh cho mình và người khác cũng nâng cao hơn rất nhiều.

Cảm nhận của học viên thiền cấp 2

Nhạc thiền cấp 2 mp3 Thiền dưỡng sinh

Mời quý vị tải nhạc thiền cấp 2 tại link sau: Nhạc thiền cấp 2 Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

Về Thiền Dưỡng Sinh

Quý vị có thể tham khảo thêm về Thiền Dưỡng Sinh của Trung tâm Unesco Nghiên cứu Văn hóa các Dòng họ Việt Nam và tải nhạc thiền tịnh tâm tại đường dẫn sau

https://www.facebook.com/ThienDuongSinh.VN/

https://www.thienduongsinh.com/

https://www.youtube.com/ThiềnDưỡngSinh/

https://g.page/thienduongsinh/