Lịch khai giảng lớp thiền Trường Sinh Học Dưỡng Sinh tại Hà Nội

11:03 - 26/07/2019

Để đăng ký học Thiền Dưỡng Sinh đẩy lùi bệnh tật, quý vị gọi số 093 616 0691

Khai giảng lớp thiền cấp 1 của bộ môn Trường Sinh Học Dưỡng Sinh tại Hà Nội từ 01 tháng 06 năm 2020 lúc 19:00 đến 05 tháng 06 năm 2020 lúc 21:30

Lịch khai giảng lớp thiền Trường Sinh Học Dưỡng Sinh tại Hà Nội

Nội dung lớp thiền dưỡng sinh cấp 1

Đến với lớp học thiền Trường Sinh học Dưỡng sinh, quý vị sẽ được:

Tìm hiểu về bản chất năng lượng sinh học
Cân bằng hệ thống luân xa trên mạch đốc để tăng khả năng thu nhận năng lượng dương
Tập thu và sử dụng năng lượng vào mục đích dưỡng sinh
Hiểu về nguồn gốc bệnh tật theo lý thuyết của Trường Sinh Học Dưỡng Sinh để sử dụng năng lượng sinh học điều chỉnh bệnh cho mình và người khác.
Ngoài ra, các giảng huấn của bộ môn Trường Sinh học Dưỡng sinh cũng sẽ hỗ trợ quý vị xử lý những vấn đề mà học viên cấp 1 chưa đủ khả năng tự giải quyết. #ThienDuongSinh #ThienChuaBenh #TruongSinhHoc #HocThien

 

Lịch trình lớp thiền dưỡng sinh

Nội dung lớp thiền dưỡng sinh

Đăng ký lớp thiền dưỡng sinh

Quý vị có thể tham gia học thiền tại Bộ môn Trường Sinh Học Dưỡng Sinh (Thiền Dưỡng Sinh): Phòng 2 A12 Khu tâp thể Văn Chương, Ngõ Văn Chương, Hà Nội (lối rẽ vào tại 253A Ngõ Văn Chương).
Hãy gọi số 093 616 0691 để đăng ký lớp.

 

Địa chỉ học thiền dưỡng sinh chữa bệnh

 

Nội dung lớp thiền cấp 2 Trường Sinh Học Dưỡng Sinh (Thiền Dưỡng Sinh)

Sau một thời gian học cấp 1 được mở luân xa mạch đốc để thu năng lượng vũ trụ vào cơ thể để xử lý và đẩy lùi bệnh tật, học viên sẽ được học lên cấp 2 và mở luân xa mạch nhâm. Địa khí tràn vào cơ thể giống như việc che bóng râm khi cây bị quá nắng, hoặc tưới nước, tưới sương đêm cho cái cây tránh việc bị phơi nắng quá mức khiến lá cây héo rũ.

Học viên sau khi học cấp 2, cơ thể được quân bình âm dương và có khả năng thu được năng lượng mạnh hơn do cơ thể không phải gắng sức như trong giai đoạn chiến đấu với bệnh tật lúc ban đầu, khả năng điều chỉnh cho mình và người khác cũng nâng cao hơn rất nhiều.

 

thiền dưỡng sinh chữa bệnh