ĐIỀU KỲ DIỆU ĐẾN SAU 9 THÁNG TẬP LUYỆN "NĂNG LƯỢNG TRƯỜNG SINH HỌC"

11:00 - 13/03/2019

 Nguyn Mnh Dũng

ĐIỀU KỲ DIỆU ĐẾN SAU 9 THÁNG TẬP LUYỆN

   Trong suốt gần 40 năm làm việc trong ngành Ngân hàng với nhiều áp lực, tôi chưa phải nghỉ một ngày làm việc nào do ốm. Được như vậy là nhờ ngay từ khi còn trẻ đã chăm, chịu khó rèn luyện thể dục, thể  thao (Bóng đá, bóng bàn, bơi lội). Cho tới ngày nghỉ chế độ sau gần 4 thập kỷ làm việc, chia tay bạn bè đồng nghiệp, tôi tự  cảm thấy rất mạnh khỏe, minh mẫn.

    Tuy nhiên 5 năm trước khi nghỉ chế độ, tôi bỗng bất an bởi tình trạng lúc đầu là khó ngủ, sau đó là mất ngủ. Có thể là do áp lực công việc, một phần tuổi tác bắt đầu lên tiếng theo hướng tiêu cực. Cứ phải 23h, 23h30 thậm chí 24h mới ngủ được. Khi đặt mình xuống thường quay  phải, quay trái  20 phút mới đến được giấc ngủ. Điều này khiến tôi mệt mỏi và cảm thấy rất buồn phiền. Nhiều lúc trách Ông Trời  sao  hành hạ mình về cuối đời làm việc (mặc dù Ông Trời nhân từ, có làm hại ai bao giờ đâu). Để có thể chung sống với tình trạng xấu này, tôi đã phải dùng đến thuốc ngủ. Hôm nào quên không dùng thuốc là có hậu quả ngay. Nhiều lúc  tự an ủi: “Thôi cả cuộc đời làm việc khỏe mạnh rồi, trước khi rời xa công việc được nếm chút vị đắng của thuốc cũng vui”. Cứ như vậy từ năm 2011 đến 2016, tôi đã vui vẻ chung  sống  với thuốc ngủ.

   Sau khi nghỉ chế độ một năm, Tháng 8/2017 tình  cờ gặp một  đồng nghiệp ngành ngân hàng và được hướng dẫn sơ bộ về môn “Thiền”, tôi bắt đầu tập và sau 6 tháng (đến tháng 2/2018) thì thấy có điều khác lạ là đã ngủ được vào lúc 23h (thay vì 23h30 thậm chí 24h). Xuân Mậu Tuất 2018, lần thứ hai tôi lại tình  cờ gặp một  đồng nghiệp khác cũng trong ngành ngân hàng giới thiệu và ngày 19/3/2018 bắt đầu  theo học "Năng lượng Trường sinh học" Cấp I (5 ngày) do Thầy Nguyễn Xuân Điều, (Trưởng bộ môn Trường Sinh Học Dưỡng Sinh, Trung tâm UNESCO Văn hóa gia đình và Dòng họ Việt) hướng dẫn. Sau 2 tháng luyện tập, ngày 13/5/2018 tôi hoàn thành lớp Thiền cấp II (1 ngày) cũng do Thầy Nguyễn Xuân Điều hướng dẫn.

    Như  trên đã nói,  sau 7 tháng tập thấy có điều khác lạ là đã ngủ được vào lúc 23h thì đến nay sau 9 tháng (trong đó có 2 tháng học thầy Điều theo phương pháp khoa học và được  mở các Luân Xa) thì thấy rằng không chỉ là khác lạ mà điều kỳ diệu đã đến. Điều Kỳ diệu thứ nhất là có thể ngủ vào giờ mình muốn, giấc ngủ ngon, sâu. Điều Kỳ diệu thứ  thứ hai, không bị thức giấc lúc nửa đêm. Điều Kỳ diệu thứ  ba và cũng là  kỳ diệu nhất là bỏ được thuốc ngủ (vật bất ly thân từ 7 năm qua).

     Tôi có  thể khẳng định  đây là sự kỳ diệu của Bộ môn "Năng lượng Trường sinh học" vì  sau 9 tháng luyện tập tôi bỏ được thuốc ngủ và có được giấc ngủ sâu,  ngon  lành. Nếu có  tiền (kể cả tiền tỷ) cũng không  thể mua  được loại thuốc nào có công dụng nhanh như thuốc “Tiên”  vậy.

     Có được điều kỳ diệu  và sức khỏe tốt như hiện nay, tôi xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với sự hướng  dẫn khoa học và nhiệt huyết của Thầy Nguyễn Xuân Điều. Cũng xin cảm ơn hai đồng nghiệp ngành ngân hàng đã giúp tôi tiếp cận với Thiền và  gặp  được Thầy Điều. Mong Thầy và các bạn luôn mạnh khỏe, an lành!

Hà nội,  Ngày 17 Tháng 5 Năm 2018

Nguyễn Mạnh Dũng, Học viên lớp Câp II

Bộ môn "Trường sinh học dưỡng sinh"

Trung tâm UNESCO Văn hóa gia đình & Dòng họ Việt Nam