CẢM NGHĨ KHI ĐỌC BÀI: “PHỤ NỮ À! ĐỌC ĐI ĐỂ BIÊT BẢN CHẤT THẬT CỦA ĐÀN ÔNG RỒI TỰ YÊU LẤY MÌNH” (Hương Cherry-phunuvagiadinh.vn)

10:46 - 13/03/2019

Tuyết Sơn
Ở đời, mỗi người đều có một chỗ của riêng mình, mỗi chỗ đều thích hợp với một người. Ra khỏi chỗ của mình, chẳng có gì là tốt. Đứng đúng chỗ của mình chẳng có gì là xấu.
Trên thế gian này chỉ có hai hạng người: hạng hiểu biết và hạng không hiểu biết. 
Bất cứ người giàu nào cũng nuôi được xác thân, nhưng chỉ có người hiểu biết mớ

CẢM NGHĨ KHI ĐỌC BÀI: “PHỤ NỮ À! ĐỌC ĐI ĐỂ BIÊT BẢN CHẤT THẬT CỦA ĐÀN ÔNG RỒI TỰ YÊU LẤY MÌNH” (Hương Cherry-phunuvagiadinh.vn)

Trong cuộc đời này không phải người đàn ông nào cũng xấu như những người đàn ông mà bạn đã gặp. Tốt hay xấu có chăng là do luật Nhân Quả được ứng nghiệm mà thôi!

Đứng trước những éo le mà bạn đã gặp phải, do chính người đàn ông (chưa chắc đã là xấu) của bạn gây ra, bạn cần có lòng Can Đảm, nhờ đó bạn có thể đương đầu không nao núng với những thử thách và gian nan trên con đường của mình, đó cũng có nghĩa là sự Bền chí Vững lòng. Đừng bao giờ cho phép bạn buồn bực hay nhụt chí. Nhụt chí là điều sai lầm, vì nó truyền nhiễm cho người đàn ông của bạn và làm cho đời sống của họ khó khăn và vấp ngã thêm, đó là điều bạn nên tránh và không nên làm. 

Là phụ nữ, với trái tim yêu thương và đức tính dịu hiền của người Mẹ sẽ là sức mạnh chinh phục người đàn ông! Phụ nữ chớ nên có trái tim sắt đá vì “Một trái tim sắt đá còn nguy hiểm hơn cả một bàn tay đẫm máu”!Bạn cần tránh xa tính kiêu căng, vì tính kiêu căng xuất phát từ sự dốt nát mà ra. Phải dẹp mọi ý tưởng về quyền sở hữu. Luật Nhân Quả có thể làm cho bạn mất những vật mà bạn quí chuộng thậm chí ngay trong những người mà bạn thương yêu nhất. Chúng là kết quả của những hành động trong quá khứ, và khi nó đến bạn hãy vui vẻ đón nhận, phải sẵn sàng chia lìa với tất cả mọi vật gì mà bạn đã từng yêu quý.

Chúng ta có thể làm cho cái tốt hoặc cái xấu mạnh hơn bằng cách nghĩ đến nó. Nếu nghĩ xấu về người đàn ông của bạn, thì bạn đang làm sai ba việc một lúc:

1- Bạn đang gieo rắc quanh mình những tư tưởng xấu xa thay vì những tư tưởng tốt lành, và do đó bạn đang làm cho đời bạn khổ não nhiều thêm.

2- Nếu đúng người đàn ông đó có điều xấu xa làm cho bạn luôn nghĩ tới, thì bạn đang làm cho nó mạnh lên và tính xấu đó ngày càng được nuôi dưỡng; và như vậy thì bạn đang làm cho người đàn ông của bạn trở nên xấu xa hơn thay vì làm cho tốt lành hơn. Nhưng thường thì người đàn ông không có điều xấu xa đó, mà chỉ tại bạn luôn tưởng như vậy thôi, thế rồi tư tưởng độc ác của bạn đã có tác động xúi giục làm cho người đàn ông ấy làm việc xấu. Cho nên nếu người đàn ông của bạn chưa tốt lành, bạn có thể làm cho họ tốt lành bằng chính tư tưởng trong sáng của bạn.

3- Bạn làm cho tâm trí của mình tràn đầy những tư tưởng xấu về tất cả đàn ông thay vì những tư tưởng tốt, và như thế bạn tự cản trở sự trưởng thành của chính mình, tự làm cho mình có hình ảnh xấu xí, đau thương thay vì những hình ảnh tốt đẹp và yêu thương. Để có được tư tưởng tốt lành, bạn cần kịp thời sửa chữa chính mình, bạn không thể thay thế ai làm được điều này cho bạn!

Minh triết khiến bạn giúp đỡ được người khác, ý chí dẫn đường cho Minh triết và lòng Yêu thương gợi lên ý chí. Ý chí, Minh triết và lòng Yêu thương là ba món quà của Tạo hóa ban tặng cho loài người. Nếu bạn muốn chứng minh bạn thực sự là con người, là Phụ Nữ, bạn phải biểu lộ ba phẩm chất đó trong đời!

Đừng trách Đàn Ông. Đàn ông không phải ai cũng “xấu xa” như bạn đã nghĩ và đã gặp trong sự lựa chọn “tối ưu” của bạn ở cuộc đời này! Có thể là sự lựa chọn “nhầm lẫn thơ ngây” đầu tiên!

Chúng ta đều biết: Mọi phát minh sáng tạo vĩ đại trong nhiều lĩnh vực trên thế giới qua nhiều thời đại chủ yếu là do “Đàn Ông”! Tình yêu là cả cuộc đời của người Phụ nữ, nhưng chỉ là một phần của người Đàn ông, vì Đàn ông chúng ta còn rất nhiều việc phải gánh vác, còn cả một sự nghiệp đang phải cố gắng phấn đấu hoàn thành trong một đời người!

Nhà bác học nguyên tử PIE QUYRI đã từng viết: “Người Mẹ cố giữ lấy tình yêu của Con, chính vì thế làm cho Con trở nên ngu dại. Người Phụ nữ khi yêu thì luôn muốn độc chiếm người mình yêu và sẵn sàng hy sinh một nhân vật giỏi nhất trần gian để đổi lấy một giờ ái ân… Trong cuộc sống chúng ta luôn luôn phải đấu tranh với họ, nhưng họ có ưu thế hơn bời vì họ viện cớ luật tự nhiên để lôi kéo chúng ta trở về với họ”.

Qua những điều chia sẻ của bạn, với những kinh nghiệm thực tế và những bài học xác đáng đã cho mọi người thấy để làm tròn bổn phận của người Đàn ông thì quả là một thử thách lớn! Nếu Đàn ông có “Hư”một tí thì Phụ nữ nhẹ nhàng chỉ bảo, chớ có dại mà “trì triết, nghiệt ngã” thì Đàn ông sẽ hiểu và chịu lắng nghe . Bạn nên tin rằng, với khả năng chinh phục và hiểu biết sâu sắc của mình thì người Đàn ông của bạn sẽ tiến bộ, dù có “Hư” một tí nhưng không đến nỗi “Hỏng” như bạn nghĩ. Nên tháo bỏ những xiềng xích mà bấy lâu nay bạn đã đang áp dụng với người Đàn ông của mình, đó là điều kiện tuyệt vời giúp choTình yêu của bạn được chắp cánh!