VTV đặc biệt "Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ" ứng dụng năng lượng vũ trụ hỗ trợ điều trị bệnh

11:51 - 04/11/2019

Đề cập tới chủ đề tiềm năng của con người, VTV Đặc biệt tháng 10 sẽ lên sóng phim tài liệu "Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ", vén bức màn bí ẩn xoay quanh một số nhân vật. Trong đó có những nhân vật đã phát hiện khả năng đặc biệt của mình trong quá trình học Thiền Dưỡng Sinh tại Trung tâm UNESCO.

VTV đặc biệt

VTV đặc biệt: Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ

Nếu vũ trụ đầy những bí ẩn và kỳ diệu còn chưa được biết tới thì con người là một sản phẩm hoàn thiện nhất với nhiều hoạt động tinh vi và cấu tạo phức tạp như một tiểu vũ trụ.

Sự giao thoa với đại vũ trụ và tác động qua lại với môi trường xung quanh khiến cho hoạt động của tiểu vũ trụ không ngừng tăng thêm năng lượng cho những phạm vi mới, những lằn ranh mới… Nếu nói cơ thể con người với những quy luật vận hành như một tiểu vũ trụ, thì câu hỏi đặt ra là ranh giới của tiểu vũ trụ ấy nằm ở đâu, khi những điều tưởng chừng như bất khả kháng lại bị phá vỡ trong những con người rất bình thường ấy?

Những câu hỏi này sẽ được trả lời phần nào trong bộ phim tài liệu Ranh giới nào cho tiểu vũ trụ. Đây là tác phẩm do Trung tâm Phim tài liệu và Phóng sự, Đài THVN thực hiện, được phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt.

Ứng dụng năng lượng sinh học trong hỗ trợ điều trị bệnh

Thông tin về Thiền Dưỡng Sinh

Thiền, bản chất không phải là một triết học, không phải là một tín ngưỡng, một tôn giáo; mà là một kinh nghiệm trực tiếp đòi hỏi ta phải thâm nhập bằng cả con người mình.

 

Quý vị có thể tham khảo thêm về Thiền Dưỡng Sinh của Trung tâm Unesco Nghiên cứu Văn hóa các Dòng họ Việt Nam và tải nhạc thiền tịnh tâm tại đường dẫn sau

https://www.facebook.com/ThienDuongSinh.VN/

https://www.thienduongsinh.com/

https://www.youtube.com/ThiềnDưỡngSinh/

https://g.page/thienduongsinh/