Trẻ tự kỷ - nguyên nhân và cách điều trị - theo Thiền Dưỡng Sinh

13:36 - 11/11/2019

Thời gian gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng liên tục phản ánh về các hoạt động của các trung tâm hỗ trợ trẻ tự kỷ, có nhiều quan điểm trái chiều về vấn đề này, người ủng hộ, người phản bác. Chúng tôi xin chia sẻ quan điểm của Thiền Dưỡng Sinh về vấn đề này.

Trẻ tự kỷ - nguyên nhân và cách điều trị - theo Thiền Dưỡng Sinh

Trẻ tự kỷ dưới góc độ nghiên cứu của Thiền Dưỡng Sinh

Về nguyên nhân gây nên bệnh tự kỷ, tây y đã nghiên cứu rất nhiều và đưa ra nhiều giả thuyết, nhưng đến nay vẫn chưa xác định được chính xác, các chuyên gia vẫn đang mõ mẫm tìm cách giải quyết.

Trên góc độ bộ môn Thiền dưỡng sinh, qua nhiều năm nghiên cứu cho đến nay, kết quả theo dõi cho thấy chủ yếu trẻ tự kỷ thuộc các gia đình mà bố mẹ hoặc những người thân trong gia đình thường xuyên cúng bái, tham gia đồng cốt, dùng nhiều bùa ngải để dán, yểm trong nhà, thậm chí cho con dùng bùa để trong cặp đi học, hộp bút, thậm chí để dưới gối của các cháu nhằm mong các cháu có sức khoẻ, thông minh học giỏi.

Về tác hại của các loại bùa ngải, chúng tôi đã có nhiều bài viết phân tích, nay không nhắc lại nữa, quý vị có thể tìm đọc ở các bài trước. Thực chất của bùa ngải là những vong hồn bị các pháp sư, phù thuỷ dùng chú để giam hãm, sai phái làm việc cho họ nên những vong này rất sân hận, luôn tìm cách phá phách. Một thai nhi khi bắt đầu hình thành ở dạng phôi thai đã bị Thần Kinh Giả (vong) xâm nhập. Số này giao lưu với thai nhi từ khi mới hình thành bằng một ngôn ngữ đặc biệt là sóng não. Khi thai nhi lớn lên, lẽ ra phải phát triển tự nhiên theo sự phát triển của con người thì ngược lại, lại phát triển theo những thứ được giao tiếp do TKG hướng dẫn.

Dần dần, não của đứa trẻ phát triển lệch lạc ở phần ngôn ngữ và hành vi dẫn đến sau khi ra đời, đứa trẻ tự kỷ khó hoà nhập vào thế giới con người, vì chúng thấy thế giới đó hoàn toàn xa lạ, không giống những gì đã có trong tiềm thức. Hậu quả là đứa trẻ có xu hướng của bệnh trầm cảm, hoặc ở thể phá phách. Chúng ta có thể thấy rất nhiều những trường hợp trên thế giới, khi một đứa trẻ bị lạc trong rừng từ nhỏ, được bầy khỉ hoặc chó sói nuôi dưỡng, khi được tìm thấy thì họ không nói được tiếng người và có hành vi không giống con người mà có hành vi và ngôn ngữ của loài động vật đã nuôi dưỡng họ. 

Phương pháp điều chỉnh cho trẻ tự kỷ

Bộ môn Thiền dưỡng sinh sau nhiều năm nghiên cứu, theo dõi đã phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh, đồng thời nghiên cứu các phương pháp điều chỉnh. Bằng cách tác động năng lượng sinh học để phục hồi lại các tế bào não bị biến dạng,đồng thời giáo dục trẻ bằng các phương pháp giáo dục đặc biệt, dần đưa trẻ quay lại cuộc sống bình thường, bước đầu bộ môn đã đạt được một số thành công. Để hỗ trợ thêm cho việc điều chỉnh, bộ môn Thiền dưỡng sinh đã nghiên cứu chế tạo ra Mũ Từ Trường để điều chỉnh cho trẻ tự kỷ.

Mũ từ trường điều chỉnh trẻ tự kỷ

Quá trình nghiên cứu và thực nghiệm, không những mũ đạt kết quả rất tốt trong việc điều chỉnh tế bào não cho trẻ tự kỷ mà còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ thu năng lượng cho người tập Thiền đưỡng sinh. Chỉ có một cuộc sống lành mạnh, kiên quyết bài trừ mê tín dị đoan, sống thuận theo tự nhiên, chúng ta mới có một cuộc sống an bình, loại bỏ tận gốc bệnh tật.

Tác giả: Nguyễn Đỗ Hùng
Trưởng bộ môn Thiền Dưỡng Sinh

Để download nhạc thiền tịnh tâm và được hướng dẫn tập thiền dưỡng sinh một cách bài bản, nhanh chóng, đẩy lùi bệnh tật hiệu quả, quý vị hãy liên hệ với Bộ môn Thiền Dưỡng Sinh.