Phương pháp chữa mất ngủ bằng Thiền Dưỡng Sinh

12:57 - 04/01/2021

Có nhiều nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ, cũng có nhiều cách chữa trị, nhưng phương pháp chữa mất ngủ bằng thiền Dưỡng Sinh là đơn giản, ít tốn kém và đem lại hiệu quả cao nhất.

Phương pháp chữa mất ngủ bằng Thiền Dưỡng Sinh

Qua nhiều năm ứng dụng năng lượng sinh học vào việc chữa mất ngủ bằng Thiền Dưỡng Sinh, bộ môn đã giúp rất nhiều học viên tập thiền tìm lại giấc ngủ của mình, phải nói phương pháp chữa mất ngủ bằng thiền có tỷ lệ thành công rất cao đến gần 100% mà người bệnh không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. 
 

Nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhịp sống căng thẳng, thức ăn chứa hoá chất, và một số căn nguyên khác là nguyên nhân gây nên bệnh mất ngủ. Nhưng có một nguyên nhân chung là bệnh nhân bị ảnh hưởng lên hệ thống thần kinh một cách nặng nề.
 
Xét theo nguyên nhân về đông y thì nguyên nhân những người bị bệnh về tiêu hoá, dạ dày cũng có thể làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh, vì dạ dày có một dây thần kinh nối lên não. Ngược lại, những người hay bị stress vì công việc cũng hay bị đau dạ dày.
 
Mặt khác, xét về khí, kinh mạch thì những người bị đau dạ dày là do vùng dạ dày kinh mạch bị trì, uất khí. Khí này gọi là trược khí, sẽ bốc ngược lên đỉnh đầu, gây đau đầu, ảnh hưởng đến hệ thần kinh.
 
Một nguyên nhân nữa vô cùng quan trọng trong việc gây mất ngủ là bệnh nhân sử dụng bùa ngải trấn yểm trong nhà, mang theo trong túi xách, trong ví, để đầu giường ngủ, đeo những loại dây, vòng do các pháp sư, thầy phù thuỷ trì chú do cho rằng các loại bùa này mang lại may mắn, tài lộc.

Chữa mất ngủ bằng Thiền Dưỡng Sinh

Trên thực tế, những loại bùa, ngải nói chung này mang một năng lượng tiêu cực rất mạnh, phát ra một tần số sóng sinh học không phù hợp với cơ thể con người, loại năng lượng này thường ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương, gây đau đầu, căng thẳng thần kinh, mệt mỏi. Người sử dụng thấy cơ thể mệt mỏi dần, không còn năng lượng để làm việc.
 Cảm nhận học viên chữa mất ngủ bằng thiền
Chúc những ai đang bị bệnh mất ngủ hành hạ nhiều năm tìm cho mình được hướng đi đúng, khoẻ mạnh cả tâm và thân đặc biệt có thể tự chữa mất ngủ bằng thiền.
 

Bộ môn Thiền Dưỡng Sinh

Bộ môn Thiền Dưỡng Sinh của Trung tâm UNESCO nghiên cứu Văn hoá các Dòng họ Việt Nam, được quyết định thành lập năm 1997,  thuộc  Liên hiệp hội UNESCO Viet Nam - VFUA, đến nay đã hoạt động và đóng góp vào việc hướng dẫn  luyện tập dưỡng sinh có kết quả cho rất nhiều người, ở mọi thành phần khác nhau: công nhân, nông dân, học sinh sinh viên, sĩ quan quân đội, giới tri thức, văn nghệ sĩ, nhà báo,  các giáo sư tiến sĩ trong nhiều ngành khoa học, các bác sĩ- giáo sư tiến sĩ trong ngành y học, cán bộ trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước …mỗi người bước vào tập luyện đều thây  sức khỏe được cải thiện một cách rõ rệt, đầu óc sáng suốt, lao động và học tập có hiệu quả…

Chữa mất ngủ bằng thiền dưỡng sinh

Tác giả: Nguyễn Đỗ Hùng
Trưởng bộ môn Thiền Dưỡng Sinh (Trường Sinh học Dưỡng sinh)
Trung tâm văn hoá Unesco, Gia đình và Dòng họ Việt Nam.