Nhà ở gần nghĩa trang, gia đình tôi cần làm gì?

22:21 - 21/11/2019

Nói nghĩa trang ngay trước cửa nhà tôi cũng không chính xác lắm vì nhà tôi còn cách bãi tha ma 1 con đường cái, 1 con sông nhỏ và 2 thửa ruộng. Thế nhưng tôi rất lo lắng nên đã gửi 2 con về ở nhà ông bà nội. Tôi cũng chưa dám mời thầy về trấn yểm vì mẹ chồng tôi nói phải tìm được thầy thật cao tay may ra mới giúp được nhà cửa yên bình trở lại.

Nhà ở gần nghĩa trang, gia đình tôi cần làm gì?

Xin chào chuyên gia!

Gia đình tôi chuyển đến căn nhà mới đã được 3 tháng. Ngôi nhà rộng rãi khang trang khiến vợ chồng và 2 đứa con của tôi vô cùng hạnh phúc. Thế nhưng 1 tháng trở lại đây nhiều chuyện lạ đã xảy ra tại ngôi nhà mới này.

Đầu tiên là đứa con trai thứ 2 của tôi. Cháu được gần 4 tuổi. Thời gian này cứ tầm khoảng 1 giờ đêm là cháu tỉnh giấc và khóc rất lâu, nhiều lúc cháu khóc thét lên như bị ai đánh. Khóc mệt rồi cháu mới chịu ngủ lại. Vợ chồng tôi đã làm đủ các mẹo mà các cụ hay làm như đốt bồ kết, chẻ đũa ăn đốt vía… nhưng tình trạng khóc đêm của cháu vẫn không hết.

Khi gia đình tôi chuyển đến nhà mới, ông bà nội cháu lo cháu thứ 2 sẽ bị khó ngủ vì lạ nhà bởi trẻ con rất mẫn cảm với môi trường xung quanh. Thế nhưng bé không hề bị khó ngủ mà ngược lại bé còn nói rất thích nhà mới. Vậy mà gần đây mỗi khi đi ngủ, cháu luôn khóc đòi về nhà cũ. Mỗi lần tôi hỏi cháu lý do thì cháu lại tỏ vẻ hờn dỗi hoặc khóc.

Còn vợ chồng tôi, buổi tối đi ngủ thỉnh thoảng lại cảm thấy như có người đến kéo đầu giường. Kỳ lạ là cả 2 vợ chồng tôi đều có chung cảm giác này. Nhiều lần như thế, tôi bật giật giữa đêm nhưng nhìn quanh phòng không thấy có gì bất thường cả.

Tôi có đem chuyện này nói với người thân. Mọi người cho rằng đó có thể là do các hồn ma trong nghĩa địa ngay trước cửa nhà tôi gây ra và khuyên tôi nên mời thầy về trấn yểm. Nếu vợ chồng tôi không làm thế sẽ bị quấy nhiễu, sống không yên lành được trong ngôi nhà mới.

Nói bãi tha ma ngay trước cửa nhà tôi cũng không chính xác lắm vì nhà tôi còn cách bãi tha ma 1 con đường cái, 1 con sông nhỏ và 2 thửa ruộng. Thế nhưng tôi rất lo lắng nên đã gửi 2 con về ở nhà ông bà nội. Tôi cũng chưa dám mời thầy về trấn yểm vì mẹ chồng tôi nói phải tìm được thầy thật cao tay may ra mới giúp được nhà cửa yên bình trở lại.

Nhà ở gần nghĩa trang

Tuy nhiên mẹ đẻ tôi lại phản đối việc trấn yểm. Bà cho rằng các ông thầy yểm bùa nhiều khi còn gây ra nhiều rắc rối về mặt tâm linh hơn. Bà khuyên vợ chồng tôi, nếu bận rộn thì mua chiếc đài tụng kinh về bật trong nhà, khi có thời gian có thể tụng kinh siêu thoát cho các linh hồn lang thang đã lạc vào nhà tôi. Kinh Phật sẽ giúp các linh hồn được giác ngộ để họ tu hành sớm được siêu sinh. Khi đó không chỉ ngôi nhà của gia đình tôi sẽ yên bình trở lại mà vợ chồng tôi còn tích được công đức.

Tôi đang rất phân vân không biết nên nghe lời mẹ chồng hay mẹ ruột. Tôi rất mong nhận được một lời khuyên sáng suốt của chuyên gia.

 
Nguyễn Huyền Trang (Bắc Ninh)Trả lời

Chào bạn Huyền Trang

Được biết câu chuyện của bạn rất “ly kỳ”, cũng giống như rất nhiều gia đình khác đã trải qua… Đầu tiên họ hoang mang vì trong một thời điểm có nhiều biến cố xảy đến mà nhiều biện pháp giải quyết lại không kết quả.

Trong lúc này, bạn cần bình tĩnh để tìm ra biện pháp ngắn nhất và tránh bị tổn hao về tài chính và công sức.

Theo như hiện tượng mà bạn mô tả thì hiện nay trong nhà bạn có những năng lượng xấu xuất hiện. Về nguyên nhân có thể do mảnh đất nơi bạn làm nhà đã có những “năng lượng lạ” từ trước, hoặc do khi bạn về nhà mới nhờ các thầy cúng làm lễ nhập trạch, trấn yểm…làm cho ngôi nhà bị hỏng về năng lượng. Còn nguyên nhân do nhà ở gần bãi tha ma thì chưa chắc vì khoảng cách khá xa, không có thể ảnh hưởng đến nhà bạn được.

Hiện nay, nạn sử dụng bùa ngải, trấn yểm cũng tràn lan không kém gì đồng cốt, cúng bái. Bùa ngải và trấn yểm đem đến những tác hại khôn lường cho những người sử dụng và là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến căn bệnh “thần kinh giả”. Dưới góc góc nhìn của lĩnh vực năng lượng sinh học, chúng tôi khẳng định rằng sử dụng bùa ngải chỉ có hại chứ chẳng lợi lộc gì. Và bất kể một mảnh đất hay cơ ngơi hoành tráng nào bị trấn yểm là đã làm hỏng hoàn toàn về trường năng lượng.

Căn nguyên của căn bệnh “thần kinh giả” đến từ khi tệ nạn mê tín dị đoan bùng nổ. Ngày nay khi đi đến bất cứ một lễ hội nào, bạn cũng đều thấy người ta xì xụp lễ bái khấn vái, đồng cốt tràn lan. Khắp nơi, từ gốc cây, mỏm đá cho đến những toà nhà rất hiện đại cũng nghi ngút khói hương. Có thể đây là sự vô tình hoặc bởi một sự dẫn dụ nào đó, đã tạo ra cơ hội kích hoạt sự u mê của của người sống bởi những “năng lượng lạ” cứ mãi quẩn quanh mà không có đường giải thoát.

Con của bạn đã bị “Thần kinh giả”. Để giải quyết việc này, bạn và gia đình cần có sự giác ngộ và hiểu biết về một lĩnh vực mới, đó là “Trường sinh học dưỡng sinh” hay là năng lượng sinh học cũng vây. Qua bộ môn này bạn sẽ biết được năng lượng của ngôi nhà mình đang ở tốt hay xấu, từ đó tìm ra được nguyên nhân gây căn bệnh cho cháu bé và có biện pháp tích cực để giải quyết có hiệu quả và tránh được những thiệt hại về người và của cho gia đình. Mọi cách giải cần dựa trên nền móng khoa học.


Như vậy, bạn không nên trấn yểm bùa ngải ở trong nhà mình để tránh những biến cố xấu sẽ xảy ra trong tương lai.

Chúc bạn thành công.

Bộ môn “Trường sinh học dưỡng sinh”