Lớp thiền cấp 1 Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

20:52 - 20/05/2019

Khai giảng lớp thiền cấp 1 Trường Sinh Học Dưỡng Sinh học 5 buổi tối tại Hà Nội

Các buổi tối từ ngày 30/12/1019 đến 3/1/2020 thời gian học 19:00 đến 21:30 

Tại: Thiền Dưỡng Sinh, Phòng 2 A12 Khu tâp thể Văn Chương, Ngõ Văn Chương

Lớp thiền cấp 1 Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

Đến với lớp học thiền Trường Sinh học Dưỡng sinh, quý vị sẽ được:

  1. Tìm hiểu về bản chất năng lượng sinh học

  2. Mở luân xa để tăng khả năng thu năng lượng dương

  3. Tập thu và sử dụng năng lượng vào mục đích dưỡng sinh

  4. Hiểu về nguồn gốc bệnh tật theo lý thuyết của Trường Sinh Học Dưỡng Sinh để sử dụng năng lượng sinh học điều chỉnh bệnh cho mình và người khác.

  5. Ngoài ra, các giảng huấn của bộ môn Trường Sinh học Dưỡng sinh cũng sẽ hỗ trợ quý vị xử lý những vấn đề mà học viên cấp 1 chưa đủ khả năng tự giải quyết.

Quý vị có thể tham gia học thiền tại Bộ môn Trường Sinh Học Dưỡng Sinh: Phòng 2 A12 Khu tâp thể Văn Chương, Ngõ Văn Chương, Hà Nội (lối rẽ vào tại 253A Ngõ Văn Chương). Hãy gọi số 058 470 1751 để đăng ký lớp.

Bấm vào link để tải Nhạc Thiền

ThienDuongSinh #ThienChuaBenh #TruongSinhHoc #HocThien

Lớp thiền cấp 1 đẩy lùi bệnh tật nhờ thiền dưỡng sinh

Bộ môn Thiền Dưỡng Sinh

Trung tâm UNESCO Nghiên cứu Văn hoá các Dòng họ Việt Nam

Trong điều kiện sống hiện nay, môi trường xung quanh ta đang bị ô nhiễm nặng nề bởi khối lượng khổng lồ  rác thải do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp. Nguồn thực phẩm để nuôi sống con người bị chất kích thích, thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản độc hại xâm nhập quá giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, con người đang phải chịu sức ép của công việc ngày một nặng nề, khiến cho triệu chứng strees lan rộng trong cộng đồng. Sự biến động của thời tiết, hiện tượng nhiệt độ trái đất ngày một nóng lên gây ra thiên tai, động đất, sóng thần…Một số virut lạ xuất hiện; tất cả những nguyên nhân trên  đã làm cho sức khỏe của con người có nguy cơ ngày một yếu đi.

Mỗi một thời đại đều có những phát kiến của con người thể hiện khả năng của thời đại đó. Vào một phần tư cuối thế kỷ XX, nhân loại đã phát triển một phương pháp dưỡng sinh bằng năng lượng sinh học, trong đó phải kể đến Tiến sĩ Đasira Narađa (1848-1924) người Sri Lanka, đã có công lớn trong việc sử dụng năng lượng sinh học  dưỡng sinh phòng bệnh. Đây là phương pháp bổ sung cho y học hiện đại,  dựa trên  lý thuyết của hệ thống kinh lạc. 

Theo triết học phương Đông, con người là một tiểu vũ trụ, tồn tại và cân bằng trong một hệ thống vật lý và có quan hệ mật thiết với môi trường sống. Con người mới sử dụng vài phần trăm khả năng của bộ não, còn hơn 90% bỏ hoang vắng chưa được khai thác…Từ lâu, y học phương đông đã phát hiện ra trên cơ thể con người có rât nhiều điểm khi châm kim vào có thể chữa được hầu hết các bệnh, người ta tập hợp các điểm đó thành 365 huỵệt, nằm trên 12 đường kinh chính và hai mạch Nhâm và mạch  Đôc. Đặc biệt, trên hai mạch Nhâm - Đốc có chứa các đại huyệt liên quan tới các cơ phận chủ chôt trong cơ thể, đó là các trung tâm dùng để trao đổi năng lượng  trực tiếp giữa cơ thể con người và môi trường. Khai thông các huyệt đạo trên mạch Nhâm - Đốc, cơ thể thu được năng lượng trong không gian, trong vũ trụ và trở nên cân bằng về trạng thái âm dương, bệnh tật được đẩy lui, cơ thể trở nên khỏe mạnh, khả năng tiềm ẩn của con người đã được đánh thức. Ai cũng đều biết sức khỏe là quý nhất và người ta chỉ biết giá trị của sức khỏe khi đã đánh mất nó. “Người nghèo nhất không muốn đổi sức khỏe của mình để lấy tiền bạc. Người giàu có lại muốn dùng hết tiền bạc cho sức khỏe”. Chính vì vậy,  bằng mọi cách để bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh là công việc cần thiết cho mọi người.

 

Nhạc thiền 

Để download nhạc thiền mp3 sử dụng cho việc tập luyện Thiền Dưỡng Sinh tại trung tâm UNESCO nghiên cứu Văn hoá các Dòng họ Việt Nam, quý vị hãy truy cập trang web https://ThienDuongSinh.com và tìm theo từ khóa Nhạc Thiền MP3 #NhacThien