Lớp học thiền dưỡng sinh Unesco tại Hà Nội

14:28 - 27/11/2019

Lớp Thiền Dưỡng Sinh Unesco cấp 1 học 5 buổi tối tại Hà Nội

Lớp học thiền dưỡng sinh Unesco tại Hà Nội

Nội dung lớp học thiền dưỡng sinh Unesco

Xuất phát từ thực tiễn hiện nay có rất nhiêu người muốn tiếp cận lĩnh vực dưỡng sinh bằng “năng lượng sinh học” để phòng bệnh, Bộ môn Thiền Dưỡng Sinh Unesco thành lập trang web nhằm giúp cho những người muốn tiếp cận tìm hiểu phương pháp dưỡng sinh này và có điều kiện luyện tập hiệu quả. Đây là những vấn đề thật sự mới mẻ, rất mong được các bạn chia sẻ, đóng góp xây dựng, nhất là các bậc Thầy đã đi trước trong lĩnh vực đầy khó khăn gian khổ và không kém phần kỳ diệu của Thiền Dưỡng Sinh.

Đến với lớp học thiền dưỡng sinh Unesco cấp 1 tại Hà Nội quý vị sẽ được

  1. Tìm hiểu về bản chất năng lượng sinh học

  2. Mở luân xa để tăng khả năng thu năng lượng dương

  3. Tập thu và sử dụng năng lượng vào mục đích dưỡng sinh

  4. Hiểu về nguồn gốc bệnh tật theo lý thuyết của Thiền Dưỡng Sinh để sử dụng năng lượng sinh học điều chỉnh bệnh cho mình và người khác.

  5. Ngoài ra, các giảng huấn của bộ môn Thiền Dưỡng Sinh cũng sẽ hỗ trợ quý vị xử lý những vấn đề mà học viên cấp 1 chưa đủ khả năng tự giải quyết.

Địa chỉ lớp học thiền Unesco tại Hà Nội

Quý vị có thể tham gia học thiền tại Bộ môn Thiền Dưỡng Sinh: Phòng 2 A12 Khu tâp thể Văn Chương, Ngõ Văn Chương, Hà Nội (lối rẽ vào tại 253A Ngõ Văn Chương).

Bộ môn Thiền Dưỡng Sinh của Trung tâm UNESCO nghiên cứu Văn hoá các Dòng họ Việt Nam, được quyết định thành lập năm 1997,  thuộc  Liên hiệp hội UNESCO Viet Nam - VFUA, đến nay đã hoạt động và đóng góp vào việc hướng dẫn  luyện tập dưỡng sinh có kết quả cho rất nhiều người, ở mọi thành phần khác nhau: công nhân, nông dân, học sinh sinh viên, sĩ quan quân đội, giới tri thức, văn nghệ sĩ, nhà báo,  các giáo sư tiến sĩ trong nhiều ngành khoa học, các bác sĩ- giáo sư tiến sĩ trong ngành y học, cán bộ trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước …mỗi người bước vào tập luyện đều thây  sức khỏe được cải thiện một cách rõ rệt, đầu óc sáng suốt, lao động và học tập có hiệu quả…

Quý vị có thể đi theo bản đồ Google sau hoặc gọi số hotline 093 616 06 91để được chỉ dẫn

lớp học thiền dưỡng sinh unesco tại hà nội

Hỗ trợ năng lượng chữa bệnh tại Thiền Dưỡng Sinh

Thiền Dưỡng Sinh là bộ môn nghiên cứu ứng dụng năng lượng sinh học trong việc phục hồi chức năng, nâng cao sức khoẻ, tự phòng bệnh và trị bệnh cho người tự nguyện tham gia luyện tập. Đây là một phương pháp đơn giản, dễ học, không mất nhiều thời gian, dễ áp dụng và thích nghi trong mọi hoàn cảnh, mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, phù hợp với cuộc sống hiện đại vừa học tập, lao động và sản xuất, vừa tự chăm lo sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Thiền Dưỡng Sinh đã và đang được phổ biến khá rộng rãi, được nhiều tổ chức khoa học nghiên cứu, xây dựng lý thuyết, đúc rút kinh nghiệm cho quy trình tập luyện nhằm tăng khả năng ứng dụng trong đời sống cộng đồng.

Là một chương trình thực nghiệm của Trung tâm UNESCO nghiên cứu Văn hoá các Dòng họ Việt Nam (gọi tắt là Trung tâm), Trường Sinh học Dưỡng sinh qua một thời gian thực hiện đã đạt được một số kết quả nhất định, bước đầu cơ bản giải quyết những vấn đề về lý luận cũng như thực tiễn trong việc nâng cao sức khoẻ cho Hội viên và người tham gia tập dưỡng sinh.

Hỗ trợ năng lượng tại lớp học thiền dưỡng sinh Unesco

Nhạc thiền sử dụng cho học viên lớp học Thiền Dưỡng Sinh

Quý vị có thể click vào link nhạc thiền để tải nhạc thiền MP3 về sử dụng cho việc tập luyện của mình. Ngoài ra, những bản nhạc thiền dưỡng sinh giúp quý vị tịnh tâm hơn trong cuộc sống và giúp đẩy lùi bệnh tật.

Lớp học Thiền Dưỡng Sinh

Để được hướng dẫn học thiền mở luân xa một cách bài bản, an toàn, đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng, quý vị hãy đến với lớp học Thiền Dưỡng Sinh của Trung tâm UNESCO Nghiên cứu Văn hóa các Dòng họ Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 2 A12 Khu tâp thể Văn Chương, Ngõ Văn Chương, Hà Nội

Điện thoại: 093 616 06 91

www.thienduongsinh.com

www.facebook.com/ThienDuongSinh.VN

www.youtube/ThienDuongSinh

https://thienduongsinh.business.site/

#TruongSinhHoc #LuanXa #MoLuanXa

Đăng ký khóa học thiền mở luân xa